รับข่าวสารกีฬาต่างๆล่าสุดฉับไวทุกวันได้ทั้ง ฟุคตบอลลีก, บาส NBA, สนุกเกอร์, โอลิมปิก และอื่นๆ ที่ ZeanDafa

บาสเก็ตบอล

NBA ส่อตัดทีมเข้าเพลย์ออฟเหลือ 16 ทีม แบ . . .

May 28, 2020  

ลีกบาสเกตบอล เอ็นบีเอ ฤดูกาล 2019-20 ที่จะกลับมารีสตาร์ตอีกครั้งปลายเดือนกรกฎาคม ส่อเค้าลัดขั้นตอนสู่การเพลย์ออฟทันที เพราะยืดเยื้อมานาน โดยจะคัดเอา 16 ทีมผลงานดีสุดมาประกบคู่แข่งแบบสนเรื่องคอนเฟอเรนซ... ดูเพิ่มเติม

รัฐนิวยอร์กไฟเขียว นิวยอร์ก นิคส์ กลับมา . . .

May 27, 2020  

แอนดูรว์ คูโอโม่ ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก ยืนยันว่าอนุญาตให้ทีมกีฬสอาชีพซึ่งปักหลีกในท้องที่สามารถกลับมาทำฝึกซ้อมอีกครั้ง หลังจากสถานการณ์ระบาดของโคโรน่าไวรัสดีขึ้นมากแล้ว จากรายงานของ Dafabetรัฐนิวยอร์กม... ดูเพิ่มเติม

แฟนเฮ เอ็นบีเอ จ่อกลับมาแข่งปลายเดือนนี้

May 27, 2020  

เอ็นบีเอวางแผนรีสตาร์ทซีซั่นช่วงปลายเดือนกรกฎาคมนี้ที่ ดิสนี่ย์ ในออร์แลนโด้ รัฐฟลอริด้าตามรายงานจาก Dafabet ไมค์ บาสส์ โฆษกของเอ็นบีเอยืนยันว่าลีกยัดห่วงมะกันกำลังเจรจากับบริษัท วอลท์ดิสนี่ย์ เกี่ยวก... ดูเพิ่มเติม

ไนกี้ ยกธงขาว ลิเวอร์พูล สวมชุด นิว บาลา . . .

May 22, 2020  

ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวว่าสามารถตกลงกับ ไนกี้ ได้เรียบร้อยแล้วว่าพวกเขาจะสวมชุด นิว บาลานซ์ ไปจนจบฤดูกาลนี้ รวมถึงในพิธีรับถ้วยแชมป์ พรีเมียร์ลีก จากรายงานของ Dafabet ลิเวอร์พูล ได้บรรลุข้อตกลงกับ Nike ... ดูเพิ่มเติม

NBA สนใจปล่อยสามรัฐลุยกันก่อนเปิดแข่งเต็ . . .

May 20, 2020  

กีฬาอาชีพสหรัฐฯ ลุ้นกลับมาทำการแข่งขันได้อีกครั้งในเดือนมิถุนยน เมื่อ 3 รัฐใหญ่อย่างเท็กซัส, แคลิฟอร์เนีย และ นิวยอร์ก กรอบเวลาการปลดล็อคจากการระบาดของโคโรน่าไวรัสเฟสท้ายๆ ตั้งแต่ปลาย พ.ค. จนถึงต้นมิถ... ดูเพิ่มเติม

แชนนิ่ง ฟราย อวย เจมส์ ครบเครื่องกว่าจอร . . .

May 20, 2020  

แชนนิ่ง ฟราย อดีตนักยัดห่วงที่ผันตัวทำงานสื่อมวลชนกังขากับเรื่องที่คนยกให้ ไมเคิ่ล จอร์แดน ตำนานผู้เล่น ชิคาโก บูลล์ส คือนักกีฬาที่เก่งสุดในประวัติศาตร์วงการยัดห่วง เพราะในมุมมองเขา เลอบรอน เจมส์ เกลอ... ดูเพิ่มเติม

โควิงตัน โวรัส ช่วงโควิดพัฒนาไปเยอะ

May 15, 2020  

โรเบิร์ต โควิงตัน ฟอร์เวิร์ด ฮิวสตัน ร็อคเก็ตส์ ยอมรับว่าช่วงการระบาดของโคโรน่าไวรัสที่ผ่านมาทำให้เขาเก็บตัวไม่กล้าออกไปไหนทั้งสิ้น ก้มหน้าตาก้มตาฝึกฝนร่างกายและทักษะบาสฯ จนเชื่อว่าเมื่อฤดูกาล 2019-20... ดูเพิ่มเติม

คิวแบนเสนอแฟนเข้าชมได้ แต่เว้นช่องว่างที . . .

May 14, 2020  

มาร์ก คิวแบน เจ้าของแฟรนไชส์ดัลลัสแมฟเวอริคส์ เข้าใจว่าในภาวะไม่ปกติของการระบาดโคโรน่าไวรัส คงยากจะให้แฟนบาสฯเข้ามาชมเต็มความจุเช่นเดิม แต่ก็หวังจะมีเข้ามาบ้างแบบเว้นระยะห่างต่อแถวเก้าอี้ให้ปลอดภัย ตา... ดูเพิ่มเติม

แบร้ด สตีเว่นส์ เปรย เซลติกส์ เตรียมกลับ . . .

May 13, 2020  

แบร้ด สตีเว่นส์ ส่งสัญญาณให้ลูกทีม บอสตัน เซลติคส์ ซุ่มซ้อมร่างกายให้ดี เตรียมกลับมารายงานตัวยังศูนย์ฝึกตั้งแต่สัปดาห์เมื่อมาตรการล็อคดาวน์ของรัฐแมสซาชูเซตส์ผ่อนคลายลง จากรานยงานของ Dafabet ลีกเอ็นบีเ... ดูเพิ่มเติม

โวเกิ้ล ยักไหล่ เลเกอร์ส ซ้อมช้ากว่าทีมอ . . .

May 8, 2020  

แฟร้งค์ โวเกิ้ล หัวหน้าโค้ช แอลเอ เลเกอร์ส ไม่มีปัญหาเรื่องที่ทีมของเขาไม่สามารถใช้ศูนย์ฝึกซ้อมได้พร้อมๆกับหลายแฟรนไชส์ร่วมลีก 8 พ.ค.นี้ เพราะท้องถิ่น ลอส แอนเจลีส ยังตรึงล็อคดาวน์ป้องกันโคโรน่าไวรัสร... ดูเพิ่มเติม

หน้า 1 จาก 28