รับข่าวสารกีฬาต่างๆล่าสุดฉับไวทุกวันได้ทั้ง ฟุคตบอลลีก, บาส NBA, สนุกเกอร์, โอลิมปิก และอื่นๆ ที่ ZeanDafa

กีฬาอื่นๆ

ควิโตวา ชี้ยกเลิกแกรนด์สแลมดีกว่าจัดแบบไ . . .

May 28, 2020  

เพตรา ควิโตวา นักเทนนิสหญิงมือ 12 ของโลกชาวเช็ก แสดงความเห็นถึงรายการ แกรนด์ สแลม ภายในปี 2020 ว่าไม่ควรฝืนจัดการแข่งขันแบบไม่มีคนดูในช่วงเวลาที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ตามรายงานจาก Dafabe... ดูเพิ่มเติม

NBA ส่อตัดทีมเข้าเพลย์ออฟเหลือ 16 ทีม แบ . . .

May 28, 2020  

ลีกบาสเกตบอล เอ็นบีเอ ฤดูกาล 2019-20 ที่จะกลับมารีสตาร์ตอีกครั้งปลายเดือนกรกฎาคม ส่อเค้าลัดขั้นตอนสู่การเพลย์ออฟทันที เพราะยืดเยื้อมานาน โดยจะคัดเอา 16 ทีมผลงานดีสุดมาประกบคู่แข่งแบบสนเรื่องคอนเฟอเรนซ... ดูเพิ่มเติม

เฮดโค้ชโคลท์สชมพัฒนาการของเคลลี่

May 27, 2020  

แชด เคลลี่ ควอร์เตอร์แบ็กวัย 26 ปีของ อินเดียนาโพลิส โคลท์ส ตั้งใจซ้อมหนักและพัฒนาฝีมือต่อเนื่องจนได้รับคำชมจากหัวหน้าโค้ช แฟร้งค์ ไรช์ จากรายงานของ Dafabet แฟร้งค์ ไรช์ หัวหน้าโค้ช อินเดียนาโพลิส โคล... ดูเพิ่มเติม

รัฐนิวยอร์กไฟเขียว นิวยอร์ก นิคส์ กลับมา . . .

May 27, 2020  

แอนดูรว์ คูโอโม่ ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก ยืนยันว่าอนุญาตให้ทีมกีฬสอาชีพซึ่งปักหลีกในท้องที่สามารถกลับมาทำฝึกซ้อมอีกครั้ง หลังจากสถานการณ์ระบาดของโคโรน่าไวรัสดีขึ้นมากแล้ว จากรายงานของ Dafabetรัฐนิวยอร์กม... ดูเพิ่มเติม

โอซากะ เบียด เซเรน่า ขึ้นแท่นนักกีฬาหญิง . . .

May 27, 2020  

นาโอมิ โอซากะ นักเทนนิสหญิงมือ 10 ของโลก ล้มแชมป์อย่าง เซเรนา วิลเลียมส์ จอมเก๋าชาวอเมริกัน ยึดอันดับ 1 นักกีฬาหญิงรายได้สูงสุด 37.4 ล้านเหรียญสหรัฐ (ราว 1.2 พันล้านบาท) รวมเงินรางวัล และค่าโฆษณา ตลอด... ดูเพิ่มเติม

แฟนเฮ เอ็นบีเอ จ่อกลับมาแข่งปลายเดือนนี้

May 27, 2020  

เอ็นบีเอวางแผนรีสตาร์ทซีซั่นช่วงปลายเดือนกรกฎาคมนี้ที่ ดิสนี่ย์ ในออร์แลนโด้ รัฐฟลอริด้าตามรายงานจาก Dafabet ไมค์ บาสส์ โฆษกของเอ็นบีเอยืนยันว่าลีกยัดห่วงมะกันกำลังเจรจากับบริษัท วอลท์ดิสนี่ย์ เกี่ยวก... ดูเพิ่มเติม

มอร์รี่ ยก โปรจีน ฝีมอระดับโลก

May 22, 2020  

ร็อด มอร์รี่ กูรูกอล์ฟของออสเตรเลีย แสดงทรรศนะในเว็บไซต์ Golf Australia เกี่ยวกับวงการกอล์ฟหญิงช่วงต้นปี 2020 ในช่วงที่เพิ่งออกสตาร์ทฤดูกาล ก่อนจะหยุดชะงักไปเพราะสถานการณ์การแพร่ระบาดของ “โควิด-19” ว่... ดูเพิ่มเติม

ไนกี้ ยกธงขาว ลิเวอร์พูล สวมชุด นิว บาลา . . .

May 22, 2020  

ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวว่าสามารถตกลงกับ ไนกี้ ได้เรียบร้อยแล้วว่าพวกเขาจะสวมชุด นิว บาลานซ์ ไปจนจบฤดูกาลนี้ รวมถึงในพิธีรับถ้วยแชมป์ พรีเมียร์ลีก จากรายงานของ Dafabet ลิเวอร์พูล ได้บรรลุข้อตกลงกับ Nike ... ดูเพิ่มเติม

พีเตอร์สัน ยก คาร์ดินาลส์ ชุดนี้เทพสุดที . . .

May 20, 2020  

แพทริค พีเตอร์สัน คอร์เนอร์แบ็ก อริโซน่า คาร์ดินาลส์ เชื่อโดยสุจริตว่าทีมชุดนี้ดีสุดเท่าที่เขาเคยมีส่วนร่วมและหวังสูงถึงการคว้าแชมป์’ซูเปอร์ โบวล์’กลับอริโซน่า ตามรายงานจาก Dafabet แพทริค ... ดูเพิ่มเติม

NBA สนใจปล่อยสามรัฐลุยกันก่อนเปิดแข่งเต็ . . .

May 20, 2020  

กีฬาอาชีพสหรัฐฯ ลุ้นกลับมาทำการแข่งขันได้อีกครั้งในเดือนมิถุนยน เมื่อ 3 รัฐใหญ่อย่างเท็กซัส, แคลิฟอร์เนีย และ นิวยอร์ก กรอบเวลาการปลดล็อคจากการระบาดของโคโรน่าไวรัสเฟสท้ายๆ ตั้งแต่ปลาย พ.ค. จนถึงต้นมิถ... ดูเพิ่มเติม

หน้า 1 จาก 62