รับข่าวสารกีฬาต่างๆล่าสุดฉับไวทุกวันได้ทั้ง ฟุคตบอลลีก, บาส NBA, สนุกเกอร์, โอลิมปิก และอื่นๆ ที่ ZeanDafa

บาสเก็ตบอล

เดออารอน ฟ็อกซ์ หวังยกระดับ ซาคราเมนโต ค . . .

August 21, 2019  

เดออารอน ฟ็อกซ์ การ์ดดาวรุ่งจากทีม ซาคราเมนโต คิงส์ ประกาศความมั่นใจว่าอยากสร้างให้สังกัดปัจจุบันผลงานโดดเด่น มีลุ้นความสำเร็จมากพอจะดึงดูดยอดฝีมือให้มาร่วมงานด้วย โดยไม่สนว่าเมืองที่อยู่นั้นเป็นตลาดเ... ดูเพิ่มเติม

จาเลน โรส สะกิด โตรอนโต แรปเตอร์ส รีไทร์ . . .

August 21, 2019  

จาเลน โรส อดีตการ์ด โตรอนโต แรปเตอร์ส ที่ปัจจุบันมาทำงานเป็นสื่อมวลชน แสดงความเห็นว่าสังกัดเก่าของเขาสมควรจะยกเลิกเสื้อแข่งเบอร์ 2 ไปตลอดกาล เพื่อเป็นเกียรติแก่ คาวาย เลนเนิร์ด ฟอร์เวิร์ดผู้นำแชมป์เอ็... ดูเพิ่มเติม

สตีฟ เคอร์ รับทุกฝ่ายเศร้ากับการบาดเจ็บข . . .

August 19, 2019  

สตีฟ เคอร์ หัวหน้าโค้ช โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ที่ปัจจุบันมารับจ๊อบเป็นผู้ช่วยโค้ชทีมชาติสหรัฐฯ ยอมรับว่าทุกคนในแคมป์ต่างเห็นใจ เดอมาร์คัส คัสซิ่นส์ เซนเตอร์แอลเอ เลเกอร์ส ที่เดี้ยงเอ็นไขว้เข่าด้านห... ดูเพิ่มเติม

เดรย์มอนด์ กรีน ชี้ไร้สาระคนพูด โกลเด้น . . .

August 16, 2019  

เดรย์มอนด์ กรีน ฟอร์เวิร์ด โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ไม่เชื่อว่าทีมของเขาในฤดูกาล 2019-20 จะผลงานออกทะเลถึงขั้นไม่ได้สิทธิ์เพลย์ออฟ แม้จะมีความเปลี่ยนแปลงเรื่องขุมกำลังเกิดขึ้นมากมายก็ตาม โกลเด้น สเตท... ดูเพิ่มเติม

เคมบ้า วอลเกอร์ ชี้ แคมป์สหรัฐ ช่วย บอสต . . .

August 15, 2019  

เคมบ้า วอลเกอร์ การ์ดจ่ายป้ายแดงของทีม บอสตัน เซลติคส์ ออกมายอมรับว่าการมาเก็บตัวให้ทีมชาติสหรัฐ อเมริกา ชุดลุยศึก ฟีบ้า เวิลด์ คัพ 2019 นับเป็นประโยชน์แก่เขา เพราะมีโอกาสรู้จักทีมเมตระดับสโมสรถึง 3 ร... ดูเพิ่มเติม

เควิน ดูแรนท์ รับไม่โทษ โกลเด้น สเตรท วอ . . .

August 8, 2019  

เควิน ดูแรนท์ ฟอร์เวิร์ดป้ายแดง บรู้กลิน เน็ตส์ เปิดออกกับผู้สื่อข่าวเป็นครั้งแรก นับตั้งแต่เป็นฟรีเอเจนต์ออกมาจาก โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ระบุว่าอาการเจ็บเอ็นร้อยหวายที่ทำให้ต้องพักแรมปีนั้น ต้นสัง... ดูเพิ่มเติม

จอห์น วอลล์ หวังพิสูจน์คุ้มค่าจ้างทุกเหร . . .

August 8, 2019  

จอห์น วอลล์ ตัวถือบอลจากทีม วอชิงตัน วิเซิร์ดส์ อยากพิสูจน์คำดูหมิ่นของคนวงการเรื่องที่ว่าเขาไม่คู่ควรรับสัญญาจ้างเต็มมูลค่าทั้งที่ฝีมือธรรมดาและเดี้ยงบ่อยว่าจะเอาผลงานยัดปากพวกนั้นให้ได้ วอลล์ พลาดแข... ดูเพิ่มเติม

เคลย์ ธอมป์สัน ชี้คัมแบ็กช่วย โกลเด้น สเ . . .

August 6, 2019  

เคลย์ ธอมป์สัน ชู้ตติ้งการ์ด โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ตั้งเป้าหมายหวน สลัดคราบเดี้ยงหลังเข้ารับการผ่าตัด เอ็นเข่าซ้าย ACL ฉีกขาด คืนคอร์ตก่อนช่วง ออล-สตาร์ เบรคราวกลางเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า ชู้ตติ้งกา... ดูเพิ่มเติม

นิว ออร์ลีนส์ เพลิแกนส์ ประกาศจะไม่เทรด . . .

August 1, 2019  

นิว ออร์ลีนส์ เพลิแกนส์ ทีมบาสเก็ตบอลศึก เอ็นบีเอ สายตะวันตก หวังสร้างทีมแห่งอนาคตด้วยผู้เล่นสายเลือดใหม่อย่าง แบรนด้อน อินแกรม, ลอนโซ่ บอลล์, จอช ฮาร์ท รวมถึง ไซออน วิลเลียมสัน ดราฟท์คนแรกของปีนี้ เป... ดูเพิ่มเติม

คาวาย เลนเนิร์ด พร้อมดัน แอลเอ คลิปเปอร์ . . .

July 26, 2019  

คาวาย เลนเนิร์ด ไฟน่อล เอ็มวีพีคนล่าสุดที่เปิดตัวเป็นผู้เล่น แอลเอ คลิปเปอร์ส ยอมรับว่าดีใจเมื่อจะได้ลงสนามให้กับทีมขวัญใจวัยเด็ก พร้อมรับปากจะผลักดันองค์กรสู่เบอร์ 1 แห่งนครลอส แอนเจลีส ผู้เล่นวัย 27... ดูเพิ่มเติม

หน้า 1 จาก 15