รับข่าวสารกีฬาต่างๆล่าสุดฉับไวทุกวันได้ทั้ง ฟุคตบอลลีก, บาส NBA, สนุกเกอร์, โอลิมปิก และอื่นๆ ที่ ZeanDafa

บาสเก็ตบอล

ลิลเลิร์ด ไม่เห็นด้วยกับ โกลเด้น สเตท โม . . .

February 22, 2019  

ดาเมี่ยน ลิลเลิร์ด การ์ดดีกรี ออลล์ สตาร์ ของ ปอร์ทแลนด์ เทรล เบลเซอร์ส ออกมาแสดงจุดยืนว่าต้องการจะคว้าแชมป์ลีกได้ด้วยฝีมือตัวเอง บวกกับการทำงานของบอร์ดบริหารที่ดึงตัวผู้เล่นดีๆ มาอยู่ในทีม แล้วฝ่าฟัน... ดูเพิ่มเติม

แฮร์ริส เบียด เคอร์รี่ ซิวแชมป์สามแต้ม

February 22, 2019  

โจ แฮร์ริส ฟอร์เวิร์ดจาก บรู้กลิน เน็ตส์ โชว์ฟอร์มสดเอาชนะ สตีเฟ่น เคอร์รี่ สตาร์จาก โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ไป 26-24 แต้มในการแข่งยิงสามแต้ม เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ก่อนแข่งสื่อหลายสำนักต่างยก สต... ดูเพิ่มเติม

ดิแอนเจโล่ ชี้คิดถูกชิ่ง เลเกอร์ส มาอยู่ . . .

February 15, 2019  

ดิแอนเจโล่ รัสเซลล์ การ์ดจอมแม่นดีกรีออล-สตาร์จากค่าย บรู้กลิน เน็ตส์ ออกมายอมรับว่ารู้สึกดีมากๆ ที่โดนเทรดออกมาจาก แอลเอ เลเกอร์ส และได้ลบคำสบประมาท จนสามารถมีฤดูกาลที่ดีที่สุดในอาชีพกับ เน็ตส์ ได้ใน... ดูเพิ่มเติม

นิวยอร์ก ไทม์ส แฉ เลเกอร์ส หวังเทรด ซิมม . . .

February 15, 2019  

แอลเอ เลเกอร์ส ตกเป็นข่าวในการเทรดอีกครั้ง หลังจากแฮ้ว แอนโธรี่ เดวิส เมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดมีข่าววงในแฉอีกว่าทีมต้องการจะขอเทรดตัว เบน ซิมม่อนส์ การ์ดจ่ายร่างโย่งจาก ฟิลาเดลเฟีย 76เซอร์ส มาเล่นที่สเ... ดูเพิ่มเติม

ธันเดอร์ส ฟอร์มยังโหด รัส-จอร์จ ทำทริเปิ . . .

February 15, 2019  

เป็นอีกหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์ NBA สำหรับการทำทริเบิ้ล-ดับเบิ้ลคู่ในระดับ 20 แต้ม ซึ่งก็เป็นดูโอจากค่าย โอกลาโฮม่า ซิตี้ ธันเดอร์ส อย่าง รัสเซลล์ เวสต์บรู้ก และ พอล จอร์จ สองผู้เล่นสำคัญ ที่ทำไปได้ ช... ดูเพิ่มเติม

ร็อคเก็ตส์ แผ่วปลาย นำมากสุด 26 แต้ม แต่ . . .

February 15, 2019  

ฮิวสตัน ร็อคเก็ตส์ ทีมดังจากสายตะวันตกศึก NBA ชวดเก็บชัยอย่างน่าเสียดาย ทั้งๆ ที่นำห่าง โอคลาโฮม่า ซิตี้ ธันเดอร์ ระหว่างเกมถึง 26 คะแนน ทว่ากลับพ่ายไปในที่สุด 117-112 แต้ม โอคลาโฮม่า ซิตี้ ธันเดอร์ เ... ดูเพิ่มเติม

สรุปทีมออลล์ สตาร์ , ทีมเจมส์โคตรแข็ง

February 15, 2019  

การเลือกขุมกำลังเข้าทีมเกิดขึ้นสดผ่านเครื่อข่าย ‘ทีเอ็นที’ โดยมี เจมส์ ฟอร์เวิร์ดค่าย แอลเอ เลเกอร์ส ร่วมดราฟท์กับ จานนิส อันเทโทคุมโป้ ฟร้อนท์ คอร์ท มิลวอลกี้ บัคส์ ฐานะกัปตันอีกคน โดยการ... ดูเพิ่มเติม

ลาวรี่ รับรัก แรปเตอร์ส หมดใจ แต่ถ้าโดนเ . . .

February 8, 2019  

คายล์ ลาวรี่ การ์ดจ่ายระดับ ออลล์ สตาร์สังกัดทีม โตรอนโต แรปเตอร์ส ออกมาแสดงความเห็นว่าตนอย่าปักหลักกับ แรปเตอร์ส จนรีไทร์ แต่ถ้าต้องโดนเทรดก่อนเส้นตายวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ก็เป็นเรื่องที่พอจะทำใจรับได้... ดูเพิ่มเติม

โคบี้ รับ ร็อคเก็ตส์ โอกาสลุ้นแชมป์สุดริ . . .

February 8, 2019  

โคบี้ ไบรอันท์ สุดยอดผู้เล่นระดับตำนานจากทีม แอลเอ เลเกอร์ส ที่เพิ่งรีไทร์ไปเมื่อปิดซีซั่นที่ผ่านมา ออกมาแสดงความเห็นว่า ฮิวสตัน ร็อคเก็ตส์ คงมีโอกาสในการลุ้นแชมป์ NBA ไม่มาก เนื่องจากในฤดูกาลปกติเพิ่... ดูเพิ่มเติม

เลอบรอน หยอด มีโอกาสรียูเนี่ยนกับ คายรี

February 8, 2019  

เลอบรอน เจมส์ นักบาสเก็ตบอลเบอร์หนึ่งแห่งยุคของทีม แอลเอ เลเกอร์ส ออกมาเปิดใจว่ามีความเป็นไปได้ที่จะร่วมงานกับ คายรี่ เออร์วิ่ง ดาร์ดจอมครอสโอเวอร์ บอสตัน เซลติคส์ ในอนาคต เพราะความสัมพันธ์ของพวกเขายั... ดูเพิ่มเติม

หน้า 1 จาก 8