รับข่าวสารกีฬาต่างๆล่าสุดฉับไวทุกวันได้ทั้ง ฟุคตบอลลีก, บาส NBA, สนุกเกอร์, โอลิมปิก และอื่นๆ ที่ ZeanDafa

กีฬาอื่นๆ

ดาฟาเบท ปรับ รอนนี่ เต็งหนึ่ง, ฮิกกิ้นส์ . . .

October 19, 2018  

รอนนี่ โอ ซุลลิแวน มือวางอันดับ 3 ของโลก และแชมป์เก่า ยังคงโชว์ฟอร์มได้คงเส้นคงวา เอาชนะ เอเด็น ชาลาฟ นักสนุ๊กเกอร์ ชาวสกอตแลนด์ มือ 86 ของโลก 4-1 เฟรม เข้ารอบ 8 คนสุดท้ายไปเจอกับ เจ้าหนู หลู ฮองเหา ว... ดูเพิ่มเติม

พอล จอร์จ รับไม่เสียดายที่อดผนึก เลบรอน . . .

October 19, 2018  

พอล จอร์จ ฟอร์เวิร์ด ตัวเก่งของ โอคลาโฮม่า ซิตี้ ธันเดอร์ ออกมาย้อนปูมหลังสมัยที่โดนเทรดออกจาก อินเดียน่า เพเซอร์ส ว่าหากตอนนั้น เพเซอร์ส ไม่เทรดว่า โอเคซี ก็น่าจะทำให้เจ้าตัวไปอยู่กับ แอล.เอ.เลเกอร์ส... ดูเพิ่มเติม

รอนนี่ ฟอร์มโหด กดแม็กซิมั่ม ยำ เทย์เลอร . . .

October 19, 2018  

หลังจากที่วันแรกรายการ อิงลิช โอเพ่น รอนนี่ โอ ซุลลิแวน มือวางอันดับ 3 ของโลก และแชมป์เก่า เปิดฉาก ถล่มเคิร์ต มาฟลิน มาได้ 4-1 เฟรม ฟอร์มของ เดอะ ร็อคเก็ต ก็ดูเหมือนจะไม่เบาลงเลย ล่าสุดรอบสองเจอกับ อั... ดูเพิ่มเติม

สตีฟ แนช ชี้ ดูแรนท์ ไม่สนผนึก เลอบรอน ท . . .

October 19, 2018  

สตีฟ แนช อดีตการ์ดจ่ายร่างเล็ก ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า ส่วนตัวไม่เชื่อว่า เควิน ดูแรนท์ จะโบกมือลา โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส หลังจบฤดูกาล 2018-19 เพื่อไปร่วมงานกับ แอลเอ เลเกอร์ส ที่มี เลอบรอน เจมส์ ค... ดูเพิ่มเติม

เทพไชยา ฟอร์มร้อน กด แม็กซิมั่ม ลิ่วรอบส . . .

October 18, 2018  

เทพไชยา อุ่นหนู มือวางอันดับ 62 ของโลก กดแม็กซิมัมเบรก 147 แต้ม ก่อนเอมชนะ โซเฮล วาเฮดี้ ชาวอิหร่านไปได้แบบไม่ยากเย็น 4-1 เฟรม เข้ารอบสองไปเจอกับ ทอร์ ชุน ลอง จากมาเลเซีย การแข่งขันสนุกเกอร์อาชีพโลก ร... ดูเพิ่มเติม

วอร์ริเออร์ส ควง เซลติก ซิวชัยนัดเปิดฤดู . . .

October 18, 2018  

โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส แชมป์ลีกสมัยล่าสุด เปิดฤดูกาล 2018-19 ได้อย่างยอดเยี่ยม หลังจากเอาชนะ โอกลาโฮม่า ซิตี้ ธันเดอร์ ที่ไม่มี รัสเซลล์ เวสต์บรูค ไปได้ 108-100 คะแนน เมื่ออังคารที่ผ่านมา เช่นเดียว... ดูเพิ่มเติม

ร็อคเก็ตส์ ลุ้นหนัก คาเปล่า ส่อแววข้อมือ . . .

October 10, 2018  

ไมค์ แดนโธนี่ ผู้จัดการทีม ฮิวสตัน ร็อคเก็ตส์ ออกอาการเป็นห่วง คลินท์ คาเพล่า เซนเตอร์ร่างยักษ์สุดๆ หลังจากได้รับบาดเจ็บบริเวณข้อมือในเกมอุ่นเครื่องที่เอาชนะ ซาน แอนโตนิโอ สเปอร์ส 108-93 คะแนน เมื่อวั... ดูเพิ่มเติม

ยอโควิช เปิดตัวสวยศึก เซียงไฮ้ มาสเตอร์ส . . .

October 10, 2018  

โนวัค ยอโควิช นักหวดซูเปอร์สตาร์จากเซอร์เบียมืออันดับ 3 ของโลก เริ่มทัวร์นาเมนต์ เซียงไฮ้ มาสเตอร์ส ที่ทำการแข่งขันในประเทศจีน ได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการเอาชนะ เฌเรมี ชาร์ดี จากฝรั่งเศสไปได้ 2-0 เซต ยอ... ดูเพิ่มเติม

รอนนี่ พร้อมฉะ มาฟริน รายการ อิงลิช โอเพ . . .

October 9, 2018  

รอนนี่ โอ ซุลลิแวน แชมป์เก่า อิงลิช โอเพ่น และมืออันดับ 3 ของโลก หลังจากคว้าแชมป์ เซียงไฮ้ มาสเตอร์ ก็ตัดสินใจพักแข่งไปราวสามสัปดาห์ ก่อนจะมาร่วมรายการ อิงลิช โอเพ่น ที่ปีนี้จัดที่เมือง ครอวลี่ย์ ประเ... ดูเพิ่มเติม

เลิฟ รับโล่งใจ แคฟส์ ไม่ทิ้งซีซั่นเพื่อส . . .

October 9, 2018  

เควิน เลิฟ จอมแม่นจาก คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส ออกมาแสดงความคิดเห็นว่ารู้สึกโล่งใจสุดๆ ที่ต้นสังกัดไม่ทิ้งการแข่งขันในฤดูกาล เพื่อหวังสิทธิ์ดราฟอันดับต้นๆ เหมือนหลายๆ ทีมในลีกที่ทำกัน ทำให้เจ้าตัวตัดสินใ... ดูเพิ่มเติม

หน้า 1 จาก 12