รับข่าวสารกีฬาต่างๆล่าสุดฉับไวทุกวันได้ทั้ง ฟุคตบอลลีก, บาส NBA, สนุกเกอร์, โอลิมปิก และอื่นๆ ที่ ZeanDafa

กีฬาอื่นๆ

ลิลเลิร์ด ไม่เห็นด้วยกับ โกลเด้น สเตท โม . . .

February 22, 2019  

ดาเมี่ยน ลิลเลิร์ด การ์ดดีกรี ออลล์ สตาร์ ของ ปอร์ทแลนด์ เทรล เบลเซอร์ส ออกมาแสดงจุดยืนว่าต้องการจะคว้าแชมป์ลีกได้ด้วยฝีมือตัวเอง บวกกับการทำงานของบอร์ดบริหารที่ดึงตัวผู้เล่นดีๆ มาอยู่ในทีม แล้วฝ่าฟัน... ดูเพิ่มเติม

เซเรน่า เจ๋ง คัมแบ็กท็อปเทนโลกอีกครั้ง

February 22, 2019  

เซเรนา วิลเลียมส์ นักเทนนิสแม่ลูกอ่อน ตั้งแต่กลับมาคืนคอร์ทได้ไม่นานก็สามารถทวงอันดับโลกในในตำแหน่งท็อปเทนได้ หลังจากการจัดอันดับเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เซเรนา วิลเลียมส์ หยุดเล่นไปร่วมๆ หน... ดูเพิ่มเติม

โรเบิร์ตสัน ผงาดซิวแชมป์ เวลส์ โอเพ่น

February 22, 2019  

นีล โรเบิร์ตสัน นักสนุ๊กเกอร์มือวางอันดับ 10 ของโลก ผงาดคว้าแชมป์ เวลส์ โอเพ่น หลังจากเอาชนะ สจ๊วร์ต บิ้งก์แฮม มือวางอันดับ 12 ของโลก ไป 9-7 เฟรม เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา คว้าเงินรางวัลกว่า 70,000 ปอน... ดูเพิ่มเติม

แฮร์ริส เบียด เคอร์รี่ ซิวแชมป์สามแต้ม

February 22, 2019  

โจ แฮร์ริส ฟอร์เวิร์ดจาก บรู้กลิน เน็ตส์ โชว์ฟอร์มสดเอาชนะ สตีเฟ่น เคอร์รี่ สตาร์จาก โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ไป 26-24 แต้มในการแข่งยิงสามแต้ม เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ก่อนแข่งสื่อหลายสำนักต่างยก สต... ดูเพิ่มเติม

รอนนี่ จืดโดนหนุ่ม สวิส กดร่วงรอบ 32 คน . . .

February 15, 2019  

หลังจากที่ จัดด์ ทรัมป์ และ มาร์ค วิลเลี่ยม ตกรอบ เวลส์ โอเพ่น เมื่อวานวันนี้ก็ถึงคิด รอนนี่ โอ ซุลลิแวน ทีมาผิดฟอร์มโดน อเล็กซานเดอร์ อูร์เซนบาเชอร์ มือวางอันดับ 71 ของโลก ตบร่วงไป 4-2 เฟรม อเล็กซานเ... ดูเพิ่มเติม

ดิแอนเจโล่ ชี้คิดถูกชิ่ง เลเกอร์ส มาอยู่ . . .

February 15, 2019  

ดิแอนเจโล่ รัสเซลล์ การ์ดจอมแม่นดีกรีออล-สตาร์จากค่าย บรู้กลิน เน็ตส์ ออกมายอมรับว่ารู้สึกดีมากๆ ที่โดนเทรดออกมาจาก แอลเอ เลเกอร์ส และได้ลบคำสบประมาท จนสามารถมีฤดูกาลที่ดีที่สุดในอาชีพกับ เน็ตส์ ได้ใน... ดูเพิ่มเติม

รอนนี่ สู้ทุกไม้ ทะลุเข้ารอบ 64 เวลส์ โอ . . .

February 15, 2019  

รอนนี่ โอ ซุลลิแวน นักสนุ๊กเกอร์ขวัญใจมหาชนมือวางอันดับ 3 ของโลก ผ่านเข้ารอบ 64 คนสุดท้ายรายการ เวลส์ โอเพ่นแบบไม่ายากเย็น หลังเอาชนะ ซานเดอร์สัน แซม มือ 105 ไป 4-2 เฟรม ซึ่งวันนี้ รอนนี่ ออกมาสู้ทุกไ... ดูเพิ่มเติม

นิวยอร์ก ไทม์ส แฉ เลเกอร์ส หวังเทรด ซิมม . . .

February 15, 2019  

แอลเอ เลเกอร์ส ตกเป็นข่าวในการเทรดอีกครั้ง หลังจากแฮ้ว แอนโธรี่ เดวิส เมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดมีข่าววงในแฉอีกว่าทีมต้องการจะขอเทรดตัว เบน ซิมม่อนส์ การ์ดจ่ายร่างโย่งจาก ฟิลาเดลเฟีย 76เซอร์ส มาเล่นที่สเ... ดูเพิ่มเติม

เวลส์ โอเพ่น เริ่มแล้ว มือต้นๆ โลกตบเท้า . . .

February 15, 2019  

เวลส์ โอเพ่น รายการจัดอันดับของ เวิร์ลด์ สนุ๊กเกอร์ จะเริ่มทำการแข่งขันกันในวันที่ 11-17 กุมภาพันธ์ 2019 ที่เมือง คาร์ดิฟฟ์ ประเทศ เวลส์ ชิงเงินรางวัลกว่า 70,000 ปอนด์ โดยมีดาวดังของวงการเข้าร่วมกันเพ... ดูเพิ่มเติม

ธันเดอร์ส ฟอร์มยังโหด รัส-จอร์จ ทำทริเปิ . . .

February 15, 2019  

เป็นอีกหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์ NBA สำหรับการทำทริเบิ้ล-ดับเบิ้ลคู่ในระดับ 20 แต้ม ซึ่งก็เป็นดูโอจากค่าย โอกลาโฮม่า ซิตี้ ธันเดอร์ส อย่าง รัสเซลล์ เวสต์บรู้ก และ พอล จอร์จ สองผู้เล่นสำคัญ ที่ทำไปได้ ช... ดูเพิ่มเติม

หน้า 1 จาก 22