รับข่าวสารกีฬาต่างๆล่าสุดฉับไวทุกวันได้ทั้ง ฟุคตบอลลีก, บาส NBA, สนุกเกอร์, โอลิมปิก และอื่นๆ ที่ ZeanDafa

กีฬาอื่นๆ

นีล โรเบิร์ตสัน มาตามนัดชนะ แจ๊ค ลิซอฟสก . . .

April 10, 2019  

นีล โรเบิร์ตสัน คว้าแชมป์ได้อีกรายการหลังจากเอาชนะ แจ๊ค ลิซอฟสกี้ 11-4 เฟรม คว้าแชมป์ ไชน่า โอเพ่นที่กรุงปักกิ่ง คว้าเงินรางวัลกว่า 225,000 ไปครอง พร้อมกับเขยิบจากมือวางอันดับ 7 ของโลก ขึ้นไปเป็นอันดั... ดูเพิ่มเติม

สื่อวงในตี วอร์ริเออร์ส ฤดูกาลหน้าส่อเสี . . .

April 10, 2019  

โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส แชมป์ลีกเอ็นบีเอสองสมัยติด ตกเป็นข่าวอาจจะเสียเควิน ดูแรนท์ ที่จะกลายเป็นฟรีเอเจนต์ตอนจบฤดูกาลนี้ โดยมีการเปิดเผยว่า ดูแรนท์ พร้อมที่จะย้ายออกจากทีมหลังจบซีซั่นนี้เพื่อหาความ... ดูเพิ่มเติม

บิ้งแฮม กดแม็กซิมั่มเบรก ตีตั๋วเข้ารอบ 1 . . .

April 8, 2019  

สจ๊วร์ต บิ้งค์แฮม ทำแม็กซิมั่มเบรกหนที่ห้าของอาชีพในการแข่งกับ ปีเตอร์ แอ๊บดอน ในรายการ ไชน่า โอเพ่น รอบ 32 คนสุดท้าย พร้อมกับเอาชนะไปได้ 6-3 เฟรม บิ้งค์แฮม ถือเป็นนักสนุกเกอร์คนที่หกที่ทำแม็กซิมั่มเบ... ดูเพิ่มเติม

เจ้าของทีม แอลเอ เลเกอร์ส ยังไม่ฟันธงอนา . . .

April 8, 2019  

จินี่ บัสส์ เจ้าของทีม แอลเอ เลเกอร์ส ยังไม่ฟันธงเกี่ยวกับอนาคต หลังจากที่ถูกสื่อมวงชนยิงคำถามเกี่ยวกับ ลุ้ก วอลตัน ว่าจะยังได้ทำงานในซีซั่น 2019-20 หรือไม่ หลังจากทำผลงานในซีซั่นนี้ได้น่าผิดหวัง และไ... ดูเพิ่มเติม

ทรัมป์, ฮิกกิ้นส์, วิลเลี่ยม จูงมือกันร่ . . .

April 4, 2019  

พลิกล็อกกันรัวๆ สำหรับรายการ ไชน่า โอเพ่น รอบ 64 คนสุดทายที่มีมือดีระดับพระกาฬตกรอบไปก่อนเวลาอันควร อาทิ จัดด์ ทรัมป์, จอห์น ฮิกกิ้นส์ และ มาร์ค วิลเลี่ยมส์ ที่ล้วนเป็นมือระดับท็อปไฟว์ของโลกทั้งสิ้น ร... ดูเพิ่มเติม

เวสต์บรู้ก เพิ่มสถิติทำทริปเปิ้ลดับเบิ้ล . . .

April 4, 2019  

รัสเซลล์ เวสต์บรู้ก การ์ดตัวถือบอลของทีม โอกลาโฮม่า ซิตี้ ธันเดอร์ ขึ้นแท่นเป็นผู้เล่นคนที่สองของประวัติศาสตร์ เอ็นบีเอ หลังทำผลงาน 20 คะแนน, 20 รีบาวน์ด, 20 แอสซิสต์ ในเกมเดียว พาทีมเอาชนะคู่ปรับของส... ดูเพิ่มเติม

เฟเดอเรอร์ สมหวัง ซิว อิสเนอร์ คว้าแชมป์ . . .

April 2, 2019  

โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ นักเทนนิสมือวางอันดับ 5 ของโลก หลังจากอดหักในรายการ อินเดีนส เวลส์ ก็กลับมาคว้าแชมป์ ศึก เอทีพี ทัวร์ ใบที่ 101 ตลอดอาชีพ รายการ ไมอามี โอเพน ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เอาชนะ จอห์น อิสเ... ดูเพิ่มเติม

เอ็นบีเอ สายตะวันตกได้ทีมเพลย์ออฟครบ 8 ท . . .

April 2, 2019  

เมื่อเข้าเดือนเมษยน ก็เริ่มที่จะได้บทสรุปทีมที่ผ่านเข้าๆไปเล่นเพลย์ออฟในศึก เอ็นบีเอ ซีซั่น 2018-19 ที่จะเริ่มแข่งกันนัดแรกในวันที่ 13 เมษายนตามเวลาบ้านเรา ในตอนนี้ฝั่งตะวันตกได้ตัวแทนครั้งทั้ง 8 ทีมแ... ดูเพิ่มเติม

เฟเดอเรอร์ กินหมู ต้อน เมดเวเดฟ ลิ่วรอบ . . .

March 29, 2019  

โรเจอร์ เฟเดเรอร์ อดีตนักหวดลูกสักหลาดหมายเลขหนึ่งของโลก และมือ 5 ของโลกในปัจจุบันตีตั๋วเข้ารอบ 8 คนสุดท้าย รายการ ไมอามี่ โอเพ่น แบบไม่ยากเย็นหลังจากเอาชนะ ดานัล เมดเวเดฟ ดาวรุ่งจากรัสเซีย 2 เซตรวด 6... ดูเพิ่มเติม

บูเกอร์ขึ้นหิ้งเด็กสุด50แต้มสองนัดติด

March 29, 2019  

แม้ว่าทีมจะไม่ได้ไปเล่นเพลย์ออฟ แต่ เดวิน บูเกอร์ การ์ดจอมแม่นของทีม ฟีนิกซ์ ซันส์ ก็ยังขยันเพิ่มสถิติให้กับตัวเอง ล่าสุดเขียนหน้าประวัติศาสตร์ใหม่แก่ลีก เอ็นบีเอ เมื่อเป็นผู้เล่นอายุน้อยสุดที่ถล่มห่ว... ดูเพิ่มเติม

หน้า 1 จาก 26