รับข่าวสารกีฬาต่างๆล่าสุดฉับไวทุกวันได้ทั้ง ฟุคตบอลลีก, บาส NBA, สนุกเกอร์, โอลิมปิก และอื่นๆ ที่ ZeanDafa

สนุกเกอร์

ดาฟาเบท ปรับ รอนนี่ เต็งหนึ่ง, ฮิกกิ้นส์ . . .

October 19, 2018  

รอนนี่ โอ ซุลลิแวน มือวางอันดับ 3 ของโลก และแชมป์เก่า ยังคงโชว์ฟอร์มได้คงเส้นคงวา เอาชนะ เอเด็น ชาลาฟ นักสนุ๊กเกอร์ ชาวสกอตแลนด์ มือ 86 ของโลก 4-1 เฟรม เข้ารอบ 8 คนสุดท้ายไปเจอกับ เจ้าหนู หลู ฮองเหา ว... ดูเพิ่มเติม

รอนนี่ ฟอร์มโหด กดแม็กซิมั่ม ยำ เทย์เลอร . . .

October 19, 2018  

หลังจากที่วันแรกรายการ อิงลิช โอเพ่น รอนนี่ โอ ซุลลิแวน มือวางอันดับ 3 ของโลก และแชมป์เก่า เปิดฉาก ถล่มเคิร์ต มาฟลิน มาได้ 4-1 เฟรม ฟอร์มของ เดอะ ร็อคเก็ต ก็ดูเหมือนจะไม่เบาลงเลย ล่าสุดรอบสองเจอกับ อั... ดูเพิ่มเติม

เทพไชยา ฟอร์มร้อน กด แม็กซิมั่ม ลิ่วรอบส . . .

October 18, 2018  

เทพไชยา อุ่นหนู มือวางอันดับ 62 ของโลก กดแม็กซิมัมเบรก 147 แต้ม ก่อนเอมชนะ โซเฮล วาเฮดี้ ชาวอิหร่านไปได้แบบไม่ยากเย็น 4-1 เฟรม เข้ารอบสองไปเจอกับ ทอร์ ชุน ลอง จากมาเลเซีย การแข่งขันสนุกเกอร์อาชีพโลก ร... ดูเพิ่มเติม

รอนนี่ พร้อมฉะ มาฟริน รายการ อิงลิช โอเพ . . .

October 9, 2018  

รอนนี่ โอ ซุลลิแวน แชมป์เก่า อิงลิช โอเพ่น และมืออันดับ 3 ของโลก หลังจากคว้าแชมป์ เซียงไฮ้ มาสเตอร์ ก็ตัดสินใจพักแข่งไปราวสามสัปดาห์ ก่อนจะมาร่วมรายการ อิงลิช โอเพ่น ที่ปีนี้จัดที่เมือง ครอวลี่ย์ ประเ... ดูเพิ่มเติม

โรเบิร์ตสัน ปลดล็อค คว้าแชมป์แรกตั้งแต่เ . . .

October 9, 2018  

จิมมี่ โรเบิร์ตสัน หลังจากที่เป็นตัวประกอบในวงการสนุ๊กเกอร์อยู่นาน ในที่สุดก็สามารถปลดล็อคแชมป์แรกได้สำเร็จ หลังจากเอาชนะ โจ เพอร์รี่ ในรายการ ยูโรเปี้ยน มาสเตอร์ส ที่เบลเยียม ได้ 9-6 เฟรม คว้าเงินราง... ดูเพิ่มเติม

ยูโรเปี้ยน มาสเตอร์ส ล็อคถล่ม ตัวเต็งปิ๋ . . .

October 5, 2018  

กลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้วสำหรับรายการ ยูโรเปี้ยน มาสเตอร์ส ที่จะมีบรรดาตัวเต็งแชมป์ของรายการตกรอบไปก่อนเวลาอันควร โดยเมื่อวานเป็น ลูคัส เบรเซล นักสนุ๊กเกอร์เจ้าถิ่น มือวางอันดับ 12 ของโลก พ่ายให้กับ ... ดูเพิ่มเติม

เซลบี้ ฉลุย ยูโรเปี้ยน มาสเตอร์ ซิว มาร์ . . .

October 5, 2018  

มาร์ค เซลบี้ นักสนุ๊กเกอร์มือวางอันดับหนึ่งของโลก สามารถตีตั๋วเข้ารอบ 16 คนสุดท้ายรายการ ยูโรเปี้ยน มาสเตอร์ ที่เมือง ลอมเมล ประเทศเบลเยียม ได้เป็นที่เรียบร้อย หลังจากเอาชนะ มาร์ค เดวิส 4-2 เกม เมื่อว... ดูเพิ่มเติม

ทรัมป์ เจ๋ง ต้อน เลียม ไฮจ์ฟิลด์ ลิ่ว 32 . . .

October 5, 2018  

จัดด์ ทรัมป์ แชมป์เก่ารายการ ยูโรเปี้ยน มาสเตอร์ สองสมัย ยังคงถูกโฉลกกับรายการนี้เหมือนเดิม เมื่อประเดิมรอบ 64 คนสุดท้าย ด้วยการต้อน เลียม ไฮจ์ฟิลด์ มือวางอันดับ 60 ของโลก 4-0 เฟรม โดย ทรัมป์ จะเข้าไป... ดูเพิ่มเติม

ยังเซ็งไม่หาย ! ฮิ๊กกิ้นส์ ขอถอนตัว ยูโร . . .

October 2, 2018  

จอห์น ฮิ๊กกิ้น อดีตแชมป์โลกสี่สมัย ตัดสินใจถอนตัวจากรายการ ยูโรเปี้ยน มาสเตอร์ ที่ประเทศเบลเยียม หลังจากเจ้าตัวเพิ่งผิดหวังจากการพ่ายให้กับ มาร์ค เซลบี้ มือหนึ่งของโลกในรายการ ไชน่า แชมเปี้ยนชิพ 9-10 ... ดูเพิ่มเติม

ล็อคถล่มอีกรอบ ! มาร์ค เจ โดน ซินถง ตบร่ . . .

October 1, 2018  

ไชน่า แชมเปี้ยนชิพ มีเซอไพรส์กันอีกครั้ง หลังจาก มาร์ค เจ วิลเลี่ยมส์ แชมป์โลกคนล่าสุด พ่ายให้กับ จ้าว ซินถง นักสอยคิวชาวจีน ไป 5-3 เฟรม จ้าว ซินถง ในวัย 21 ปี ฤดูกาลที่ผ่านมาทำผลงานได้ไม่ดีนัก โดนเลื... ดูเพิ่มเติม

หน้า 1 จาก 3