รับข่าวสารกีฬาต่างๆล่าสุดฉับไวทุกวันได้ทั้ง ฟุคตบอลลีก, บาส NBA, สนุกเกอร์, โอลิมปิก และอื่นๆ ที่ ZeanDafa

อีสปอร์ต

Evil Geniuses ยังแกร่งต่อเนื่อง The Kual . . .

September 21, 2018  

Evil Geniuses ดีกรีทีมอันดับสามจากรายการ The International 2018 หรือ TI8 และเป็นเต็งหนึ่งใน The Kuala Lumpur Major Qualifier โซน อเมริกาเหนือ สามารถกรุยทางผ่าน compLexity มาได้แบบไม่พลิกโผ แม้ว่าเกมแร... ดูเพิ่มเติม

เที่ยงคืนห้ามพลาดรอบน็อคเอาท์ The Kuala . . .

September 21, 2018  

หลังจากจบรอบคัดเลือก The Kuala Lumpur Major Qualifier โซน CIS แล้ว ตอนนี้เรามากระโดข้ามฟากกันที่โซน อเมริกาเหนือ โปรแกรมวันนี้เป็นการเจอกันของทีมที่อยู่สาย Upper ที่มีสถิติดีที่สุดสองอันดับแรกจากกลุ่ม... ดูเพิ่มเติม

Virtus.pro แชมป์โซน CIS ควง ferzee ลุย T . . .

September 19, 2018  

Ferzee ยังคงสโลแกนม้ามืดประจำรายการเหมือนเดิมคว้าตั๋ว The Kuala Lumpur Major รอบ main Tournament ไปเป็นที่เรียบร้อย เมื่อล่าสุดโชว์ฟอร์มเทพแบบล็อคถล่ม เอาชนะ Team Spirit เต็งหนึ่งของโซน CIS ที่แพ้ Vir... ดูเพิ่มเติม

The Kuala Lumpur Major CIS Qualifier ได้ . . .

September 18, 2018  

หลังจบรายการรายการชิงแชมป์โลกอย่าง The International 8 ที่ OG คว้าแชมป์โลกไปครองแบบหักปากกาเซียนได้ปิดฉากลงไปเมื่อไม่นานมานี้ ก็จะเข้าสู่การคัดเลือกรายการระดับเมเจอร์อีกรายการอย่าง The Kuala Lumpur Ma... ดูเพิ่มเติม

เริ่มแล้ว The New Legends Stage รายการ A . . .

September 13, 2018  

เข้าสู่เฟสสองรายการ FACEIT Major London 2018 ได้ทีมจากรอบ New Champions stage 8 ทีม มาในเล่นรอบ The New Legends Stage รอบ The New Legends Stage จะเล่นกันในวันที่ 12 – 16 กันยายน เพื่อหา 8 ทีมสุด... ดูเพิ่มเติม

ไม่พลิกโผ ! MARU โชว์เทพไร้พ่ายซิวทอง St . . .

September 3, 2018  

ค่อนข้างแบเบอสำหรับ Cho Seong Ju นักกีฬาชาวเกาหลีใต้ หรือที่รู้จักกันในวงการว่า Maru สามารถเก็บเหรียญทองเหรียญแรกให้กับเกาหลีใต้ สำหรับการแข่งขันเกม StarCraft II ในการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ 2018 ที่ป... ดูเพิ่มเติม

North, NiP, FaZe, and MIBR เข้ารอบเพลย์อ . . .

August 31, 2018  

North, NiP, FaZe, and MIBR คือสี่ทีมที่มีผลงานดีที่สุดในรอบแบ่งกลุ่ม โดยจะเข้าไปชิงเงินรางวัลกว่า 250,000 เหรียญ ที่สต๊อคโฮล์ม ประเทศสวีเดน เป็นที่แน่นอนแล้ว เหลือต้องหาอีกสี่ทีมที่จะเข้าไปเล่นรอบเพลย... ดูเพิ่มเติม

ผู้สร้าง LOL ชี้ยังรันวงการต่อ แม้ อีสปอ . . .

August 31, 2018  

ค่ายไรออท ค่ายเกมชื่อดังทีจัดงานแข่ง ลีกออฟเลเจนส์ (League of Legends) ออกมายอมรับว่าทุดวันนี้วงการอีสปอร์ต ยังไม่ได้เห็นผลกำไรสักเท่าไหร่ และก็ขาดทุนมาโดยตลอดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามสำหรับว... ดูเพิ่มเติม

CS:GO โหมโรง Dreamhack Stockholm ก่อนระเ . . .

August 31, 2018  

CS:GO เริ่มกลับมาจัดทัวร์นาเมนต์กันอีกครั้ง หลังจากหลีกทางให้กับ TI8 หรือ The International 8 โคตรรายการของอีสปอร์ต โดยการกลับมาครั้งนี้ จะเป็นรายการ Dreamhack Stockholm เริ่มเย็นนี้ ที่มีทีมจาก Top10... ดูเพิ่มเติม

วงการอีสปอร์ต ซูฮก The International 8 ส . . .

August 29, 2018  

ผู้เล่นชั้นนำของโลกและสื่อต่างๆ ที่คำหวอดในวงการ อีสปอร์ต ต่างพากันลงความเห็นไปในทิศทางเดียวกันว่า The International ครั้งที่ 8 ที่เพิ่งผ่านไปได้ไปเมื่อวันสองวันก่อน คือที่สุดของทัวร์นาเมนต์ประจำปี ที... ดูเพิ่มเติม

หน้า 1 จาก 3