รับข่าวสารกีฬาต่างๆล่าสุดฉับไวทุกวันได้ทั้ง ฟุคตบอลลีก, บาส NBA, สนุกเกอร์, โอลิมปิก และอื่นๆ ที่ ZeanDafa

เทนนิส

นาดาล คืนคอร์ท มาดริด ยังไม่เฟิร์ม ยูเอส

July 10, 2020  

หลังห่างหายจากการลงสนามไปนานเพราะการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ราฟาเอล นาดาล นักเทนนิสมือ 2 ของโลกจากสเปน พร้อมแล้วที่จะกลับมาฟาดแร็กเกตอีกครั้งในรายการที่แดนกระทิงดุ ทว่ายังไม่ตอบจะลงแข่ง แกรนด์ สแลม... ดูเพิ่มเติม

ยอโควิช เครียดเจอโรคจิตขู่ฆ่าเหตุทำ โควิ . . .

July 1, 2020  

กลายเป็นช่วงเวลามรสุมของ โนวัค ยอโควิช นักเทนนิสมือ 1 โลก เพราะนอกจากติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ยังถูกกลุ่มคนปริศนาส่งข้อความขู่ฆ่าเพราะจัดรายการเทนนิสอุ่นเครื่องจนทำให้เกิดการระบาดออกไปวงกว้าง ตามรายงานจา... ดูเพิ่มเติม

โนวัค ยอโควิช ขอโทษเพื่อนร่วมอาชีพทำติด . . .

June 26, 2020  

ข่าวการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ของ กริกอร์ ดิมิตรอฟ นักเทนนิสมือ 19 ของโลกจากบัลแกเรีย ทำให้ โนวัค ยอโควิช นักหวดมือ 1 โลกชาวเซิร์บ รีบไปพบหมอเป็นการด่วนเพื่อตรวจว่าติดเชื้อจากนักหวดรุ่นน้องมาด้วยหรีอไม... ดูเพิ่มเติม

โนวัค ยอโควิช พลิกลิ้นสนหวด ยูเอส โอเพ่น

June 24, 2020  

แม้จะเคยบอกสื่อว่าการจัดแข่งขันเทนนิสภายใต้มาตราการสุดเข้มงวดจะเป็นเรื่องทำได้ยาก แต่ โนวัค ยอโควิช นักเทนนิสมือ 1 โลกจากเซอร์เบีย แย้มรู้สึกพอใจกับการเตรียมความพร้อมของทุกฝ่าย และอาจตัดสินใจลงเล่น แก... ดูเพิ่มเติม

เซเรนาคอนเฟิร์มหวด “ยูเอส โอเพน 2020” ล่ . . .

June 19, 2020  

เซเรนา วิลเลียมส์ อดีตนักเทนนิสหญิงหมายเลข 1 ของโลก กลายเป็นบิ๊กเนมคนแรก ยืนยันจะลงแข่งศึก “ยูเอส โอเพน 2020” ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา สวนกระแสวิกฤติ โควิด-19 ล่าแชมป์ แกรนด์ สแลม ที่ 24 ตลอดอาชีพ ตามราย... ดูเพิ่มเติม

นิค คีร์กอส จวด เอทีพี ดึงดันจัด ยูเอส โ . . .

June 16, 2020  

นิค คีร์กอส นักเทนนิสมือ 40 ของโลกจากออสเตรเลีย โจมตีทีมผู้จัด เอทีพี ทัวร์ และ แกรนด์ สแลม ยูเอส โอเพน หลังดึงดันจัดการแข่งขันทั้งที่สถานการณ์ของโลกในปัจจุบันรุมเร้าด้วยเชื้อไวรัสและปัญหาการเหยียดผิว... ดูเพิ่มเติม

โนวัค ยอโควิช ซึ้งได้รับการตอบรับที่ดีจา . . .

June 16, 2020  

โนวัค ยอโควิช นักเทนนิสมือ 1 โลกจากเซอร์เบีย ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่หลังได้โอกาสลงสนามแข่งขันอีกครั้งในรายการพิเศษที่ตัวเองจัดตั้งขึ้น และได้แสดงฝีมือต่อหน้ากองเชียร์คนบ้านเดียวกันที่แห่มาให้กำลังใจล้... ดูเพิ่มเติม

ฟอร์บส เผย โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ โกยเงินโฆษ . . .

June 9, 2020  

ฟอร์บส นิตยสารทางการเงินชื่อดังของสหรัฐอเมริกา เปิดเผยรายชื่อนักกีฬาที่มีรายได้มากที่สุดในรอบ 1 ปี (นับวันที่ 1 มิถุนายน 2019 – 1 มิถุนายน 2020) ปรากฏว่าคนที่ครองอันดับ 1 ครั้งนี้ไม่ใช่ซูเปอร์สตาร์จาก... ดูเพิ่มเติม

โนวัค ยอโควิช ไม่ปลื้ม ยูเอส โอเพ่น ออกก . . .

June 8, 2020  

โนวัค ยอโควิช นักเทนนิสมือ 1 ของโลกจากเซอร์เบีย เผยไม่ค่อยชอบใจหากนักเทนนิสทุกคนต้องกลับมาแข่งภายใต้กฏระเบียบที่เคร่งครัดยิ่งกว่าเดิม โดยเฉพาะศึก แกรนด์ สแลม ยูเอส โอเพน ที่ยืนยันจะจัดต่อ ตามรายงานจาก... ดูเพิ่มเติม

นาดาล วอนคิดให้ดีก่อนคัมแบ็กหวดเทนนิส

June 5, 2020  

ราฟาเอล นาดาล นักเทนนิสมือ 2 ของโลกจากสเปน ระบุการแข่งขันลูกสักหลาดระดับอาชีพ ยังไม่ควรรีบร้อนกลับมาชิงชัยจนกว่านักหวดจะได้รับความปลอดภัย 100% ในช่วงการเดินทาง ตามรายงานจาก Dafabet การแข่งขันกีฬาต่างๆ... ดูเพิ่มเติม

หน้า 1 จาก 18